Hãng Xe Hino Có Uy Tín Không?

Hino là dòng xe được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Từ năm 1973 đến nay, Hino luôn là thương hiệu xe tải Diesel hạng nặng và hạng trung hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Và đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn Thế giới.

Với bề dày lịch sử như vậy cũng đã phần nào khẳng định được sự uy tín của hãng xe Hino.

Quá trình hình thành và phát triển của hãng xe:

Hãng xe Hino Motors được thành lập năm 1910. Đến năm 1912, sau khi thôn tính đối thủ là Chiyoda Gas, hãng bắt đầu mở rộng nhóm sản phẩm sang lĩnh vực điện tử và đổi tên thành Tokyo Gas and Electric Industry, viết tắt la Gasuden.

Hãng Hino Có Uy Tín Không?

Năm 1917, công ty đã cho ra mắt mẫu xe tải đầu tiên, model TGE “A-Type”.

Năm 1937, Gasuden sáp nhập bộ phận sản xuất ô tô của mình với công ty Automobile Industry và Kyodo Kokusan K.K và tạo nên công ty Tokyo Automobile Industry (sau đó đổi tên thành Diesel Motor Industry).

Xem thêm: Chất lượng xe tải hino có tốt không

Năm 1942 đánh dấu cột mốc ra đời của Hino Heavy Industry khi quyết định tách khỏi Diesel Motor Industry. Cái tên Hino bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Năm 1949, cổ phiếu Hino được niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo Stock Exchange.

Đến năm 1950, công ty bắt đầu sản xuất xe tải và xe bus hạng nặng sử dụng động cơ diesel, và mẫu xe bus chạy điện đầu tiên của Nhật Bản được Hino giới thiệu trên thị trường.

Năm 1953, Hino bắt đầu gia nhập thị trường xe hơi bằng cách xin cấp phép được sản xuất xe của Renaults.

Năm 1961, Hino sản xuất được model Contessa 900 Sedan mang thương hiệu của riêng mình và được nhà thiết kế người Ý Giovanni Michelotti thiết kế lại vào năm 1964 với động cơ phía sau có dung tích 1300cc với 2 phiên bản Sedan 60hp và coupe 70hp.

Hãng Hino Có Uy Tín Không?

Tuy nhiên, Hino đã ngừng sản xuất xe hơi sau khi gia nhập tập đoàn Toyota năm 1967.

Vào những năm cuối thập niên 70, xe tải Hino được lắp ráp tại Cộng hòa Irland. Hiện nay, Hino đã có 15 chi nhánh và văn phòng đại diện tại nhiều nước trên Thế giới như Mỹ, Indonesia, Australia,…Và trong tương lai, Hino luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới quốc tế để luôn thích ứng với nhu cầu thị trường.

Ở khu vực Châu Á, thương hiệu xe tải Hino đang dần dần từng bước thống lĩnh thị trường. Hino Motors Việt Nam được thành lập từ tháng 6/1996 đến nay đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống đại lý đã có mặt trên toàn quốc.

Hino không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm khẳng định danh tiếng và sự uy tín của hãng xe Hino.

Xem thêm: Địa chỉ mua xe hãng hino

Ưu điểm mà xe Hino đem lại cho khách hàng:

 – Tiết kiệm nhiên liệu: xe Hino tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 10% so với các hãng xe khác cùng loại. Là tiêu chí được hầu hết khác hàng đánh giá rất cao.

 – Độ bền và an toàn: xe nổi trội về độ bền bỉ và độ an toàn cao nên đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đường dài và liên tục.

 – Sức chở hàng hóa tối đa đã ghi điểm cộng với khách hàng.

 – Thiết kế, cấu trúc xe đẹp, thẩm mỹ cao nhưng vẫn mang lại lợi ích kinh tế.

 – Các dịch vụ đi kèm luôn làm hài lòng khách hàng. Phụ tùng có độ bền đáng tin cậy, ít hư hỏng vặt.

 – Đồng thời giá bán lại cạnh tranh, ổn định và ít bị rớt giá.

Hãng Hino Có Uy Tín Không?

Một số dòng xe Hino tiêu biểu như: xe tải có xe tải hạng nặng Hino Series 700, xe tải hạng trung Hino Series 500, xe tải hạng nhẹ Hino Series 300; xe buýt có Poncho, Blue Ribbon, Rainbow, Melpha, S’elega,…

Như vậy sự uy tín của hãng xe Hino không những thể hiện qua quá trình hình thành và phát triển lâu đời, mà còn thể hiện qua những đặc tính tốt mà khách hàng đã kiểm nghiệm từ thực tiễn. Hino đã và đang khẳng định vị thế của mình trên khắp Thế giới.

Xem thêm: Bảng giá xe hãng hino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *