Xe Miền Nam – Đại lý Xe Tải HINO Uy Tín tại Sài Gòn

Hino Motors Việt Nam

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 1996 trên cơ sở  liên doanh giữa Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản; Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Trụ sở chính đặt tại Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
>Kể từ khi thành lập đến nay, Hino Motors Việt Nam luôn cố gắng triển khai tất cả các hoạt động của công ty theo phương châm cống hiến cho sự nghiệp phát triển; vì một xã hội phồn vinh; nâng cao mức sống người dân Việt Nam bằng việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất góp phần xây dựng thời đại mới.

Để biến những mục tiêu này thành hiện thực, Hino Motors Việt Nam luôn đưa khách hàng sử dụng sản phẩm xe tải Hino lên vị trí ưu tiên hàng đầu qua việc chế tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất; luôn đảm bảo duy trì hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả những quy trình công nghệ do công ty thực hiện.

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ XE MIỀN NAM

Chuyên phân phối các dòng xe thương mại (xe tải, county bus…) mang thương hiệu Hino, dịch vụ Bảo hành-Sửa chữa-Phụ tùng theo tiêu chuẩn của Hino Motor, với đội ngũ kỹ thuật được các chuyên gia của Hino Motor đào tạo chuyên nghiệp.

Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nổ lực hết mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhầm đem lại sự hài lòng từ khách hàng với phương châm ” thành công của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi“.

————- Liên Hệ —————

Địa chỉ: 218 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.

Điện Thoại: 0916 789 366

Email: kieumy512@gmail.com