Điểm Nổi Bật Của Xe Tải Hạng Nhẹ Hino

Năm 2013, dòng xe tải hạng nhẹ Hino 300 Series ra mắt mang thiết kế toàn cầu, được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino được đặt ở Việt Nam.

Dòng xe có trọng tải từ 4,8 cho đến 8,5 tấn, xe tải hạng nhẹ Hino 300 Series phù hợp với các tuyến đường vận chuyển vừa và ngắn, các cung đường nội thành.

Được nhập khẩu, lắp ráp theo quy trình chuẩn của Hino Nhật Bản, xe tải nhẹ Hino 300 Series đảm bảo sự bền bỉ – chất lượng và độ tin cậy cao cho tất cả các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, với những đặc điểm nổi bật của xe tải hạng nhẹ Hino đã nhanh chóng thuyết phục được người sử dụng.

Điểm Nổi Bật Của Xe Tải Hạng Nhẹ Hino

Thiết kế, cấu trúc của dòng xe:

Xe Hino 300 series mới được thiết kế theo lối trang nhã và lôi cuốn nhằm mang lại một diện mạo mới thật sự hấp dẫn, mạnh mẽ với kiểu dáng khí động lực học từ cản trước tới viền cửa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Đèn pha khá lớn trên phần mặt trước cabin giống như đôi mắt mang lại kiểu dáng cuốn hút và thân thiện.

Kính chắn gió được thiết kế cong để đảm bảo tăng không gian cho cabin và tính khí động học. Đồng thời, các góc cạnh được thiết kế bo tròn làm giảm hệ số cản gió, và tiết kiệm nhiên liệu.

Điểm Nổi Bật Của Xe Tải Hạng Nhẹ Hino

Xêm thêmĐịa chỉ mua xe tải tại TPHCM 2017 

Kết cấu nội thất xe:

Nội thất của xe được thiết kế để tăng tính tiện lợi và khả năng hoạt động nhờ cụm điều khiển trung tâm lớn đa chức năng. Bên cạnh đó, bảng điểu khiển trung tâm tận dụng triệt để kiểu dáng thiết kế ba chiều xác định, giúp tạo ra một không gian mở và sống động cho xe.

Đồng hồ tích hợp sử dụng công nghệ đèn nền LED thiết kế đơn giản dễ đọc, ngay cả khi trời tối, cung cấp các thông tin quan trọng của xe, dễ dàng quan trong suốt quá trình vận hành.

Không gian cabin rộng rãi tạo cho tài xế cảm giác thoải mái. Tài xế có chiều cao tương đối lớn được hỗ trợ rất nhiều với nỗ lực cải tiến để tăng khoảng trống để chân.

Điểm Nổi Bật Của Xe Tải Hạng Nhẹ Hino

Song song đó phải kể đến mức độ an toàn của xe tải :

Cột A được thiết kế mỏng khiến tầm quan sát của tài xế xe hầu như không bị cản, cho phép lái xe dễ dàng phát hiện khách bộ hành hoặc người đi xe đạp.

Bên cạnh đó, một trong những đặc điểm nổi bật của xe tải hạng nhẹ Hino là động cơ xe mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ với mô men xoắn lớn và bền bỉ của Hino được phát triển lên một tầm cao mới.

Động cơ EURO – 3 được áp dụng những công nghệ tiên tiến để giảm phát thải khí xả, đồng thời tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu như: Sử dụng bộ tăng áp và làm mát khí nạp; Hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử.

Hệ thống điều khiển phun điện tử cho phép kiểm soát độc lập thời gian và áp suất phun nhiên liệu nhằm tối ưu hóa hiệu suất động cơ. Các động cơ EURO – 3 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp tăng hiệu suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải khí xả.

Với những đặc điểm nổi bật của xe tải hạng nhẹ Hino, khách hàng có thể yên tâm để Hino cùng mình đồng hành trên từng chặng đường.

Tham Khảo: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *