Cơ Hội Mua Xe Tải Giá Tốt Tại TPHCM

Thương hiệu xe tải Hino đã nổi tiếng từ rất lâu của tập đoàn xe hơi Sumitomo Nhật bản và đã có trụ sở tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, xe tải Hino được phân phối bởi khá nhiều nhà nhập khẩu và cả công ty liên doanh chính hãng là Công ty Hino Motor Việt Nam.

Xe tải Hino – công nghệ Nhật Bản. Xe tải Hino ra đời và được người tiêu dùng ưa chuộng bởi công nghệ hoàn hảo với những tính năng tuyệt mỹ, đẹp mắt với các chủng loại xe tải hạng nhẹ Hino 300 Series, xe tải hạng trung Hino 500 Series và xe tải hạng nặng 700 Series.

Cơ Hội Mua Xe Tải Giá Tốt Tại TPHCM

Cơ hội mua xe tải giá tốt tại TPHCM như thế nào?

Trước hết, cùng điểm qua một ưu điểm của dòng xe tải Hino này.

Thứ nhất, các góc của kính chắn gió được thiết kế bo tròn làm giảm lực cản của gió và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các động cơ EURO được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử có thể giảm phát thải khí xả, tăng hiệu suất động cơ và mức tiết kiệm nhiên liệu.

Thứ hai, cụm điều khiển trung tâm lớn đa chức năng. Thêm vào đó, bảng điểu khiển trung tâm tận dụng triệt để kiểu dáng thiết kế 3 chiều xác định, giúp tạo ra một không gian mở.

Thứ ba, đồng hồ tích hợp sử dụng công nghệ đèn nền LED thiết kế đơn giản dễ đọc, nhất là khi trời tối, cung cấp các thông tin quan trọng của xe, dễ dàng quan sát trong quá trình vận hành. Hộp cầu chì rơle được đặt tập trung bên trong, vì vậy dễ dàng kiểm tra hoặc thay thế van phanh, dầu ly hợp, nước làm mát, hệ thống gạt nước.

Cơ Hội Mua Xe Tải Giá Tốt Tại TPHCM

Thứ tư, cột A được thiết kế mỏng khiến tầm quan sát hầu như không bị cản, cho phép tài xế dễ dàng phát hiện khách bộ hành hoặc người đi xe đạp.

Tại thị trường Tp Hồ Chí Minh, xe tải Hino có nhiều mức giá ứng với từng dòng xe khác nhau và nhiều chủng loại như xe tải hạng nhẹ, hạng trung và xe tải hạng nặng. Điều này góp phần tạo nên cơ hội mua xe tải giá tốt tại TPHCM cho người tiêu dùng tìm được chiếc xe theo ý muốn.

Tùy vào trọng tải của xe và tính năng mà xe tải Hino có giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng Việt Nam. Bên cạnh đó, người dùng còn có thêm một kênh mua xe tải giá rẻ hơn đối với xe đã qua sử dụng.

Cơ Hội Mua Xe Tải Giá Tốt Tại TPHCM

Đồng thời, số lượng nhà cung cấp khá nhiều với mức giá cạnh tranh nên người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu so sánh và cũng phần nào yên tâm về giá cả.

Cơ hội mua xe tải giá tốt tại TPHCM vô cùng lớn, bạn có thể truy cập vào trang xemiennam.net hoặc gọi Hotline: để được đội ngũ nhân viên tư vấn tất tần tật những vấn đề bạn đang quan tâm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *